Sáng nay 21/6, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí của Trung ương và tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2024).

Đồng chí Lê Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cùng đoàn công tác chúc mừng Phòng Truyền thông y tế, Văn phòng Bộ Y tế

Tại các đơn vị, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ cùng Bệnh việnTrung ương Thái Nguyên trong công tác tuyên truyền. Mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ của các đơn vị trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và hình ảnh về người chiến sĩ áo trắng nói chung, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên nói riêng đến với người dân.

Bác sỹ Cao cấp Đồng Quang Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cùng đoàn công tác chúc mừng Đài PT – TH tỉnh Thái Nguyên

Nhân dịp này, Bệnh viện cũng đã chúc mừng Tổ Truyền thông - phòng Quản lý chất lượng, ghi nhận những đóng góp tích cực của Tổ trong công tác quảng bá, tuyên truyền các dịch vụ, kỹ thuật hiện đại, những tấm gương người tốt việc tốt trong thời gian qua, đóng góp cho sự phát triển chung của Bệnh viện./.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Tổ Truyền thông - phòng Quản lý chất lượng